Cơ hội phát triển

Việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ viên chức Trường Đại học Kinh tế - Luật được thực hiện gắn với chủ trương xây dựng của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh thành trung tâm đào tạo Đại học, Sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt hệ thống giáo dục đào tạo đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với đội ngũ lao động nòng cốt là các Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo ưu tú, nhà khoa học đầu ngành, dày dạn kinh nghiệm; đội ngũ cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình trong công việc; môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao… Những yếu tố trên đã góp phần tạo nên các cơ hội phát triển đối với các ứng viên khi đến công tác tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Cụ thể:

1. Ứng viên được làm việc trong môi trường khoa học, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn cao cấp, các khu vực học tập, nghiên cứu hiện đại… giúp phát huy tính chủ động và hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh cùng nhau phát triển nghể nghiệp.

2. Định kỳ hàng năm được tham gia các khóa học tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn do các nhà khoa học đầu ngành trực tiếp đảm nhận.

3. Được cử đi học trong và ngoài nước theo các chương trình học bổng uy tín, các đề án đào tạo của Nhà nước; đồng thời được nhà trường tư vấn, hỗ trợ trong suốt thời gian học tập.

4. Được hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà trường khi tham gia các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

5. Có cơ hội tham gia các công trình nghiên cứu khoa học các cấp, tiếp cận các nguồn cơ sở dữ liệu chính thống phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học.

6. Được giao lưu, cộng tác, học hỏi kinh nghiệm với các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và luật đến từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

            7. Môi trường làm việc năng động, thu nhập ổn định, có các chính sách đãi ngộ tốt đảm bảo được đời sống cho người lao động trong quá trình làm việc tại trường.

  Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://tchc.uel.edu.vn